Buổi lễ “Mừng sinh nhật Công ty Nguyễn Sang - 6 năm 1 chặng đường”

Ngày đăng: 04-12-2018 | 11:40 AM | 1339 Lượt xem | Người đăng: nguyensangec
Nhân kỉ niệm 6 năm thành lập (10/11/2012 – 10/11/2018), Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tiến hành tổ chức lễ kỉ niệm: “Mừng sinh nhật Công ty Nguyễn Sang - 6 năm 1 chặng đường”. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng vào tối ngày 10/11 vừa qua, nhằm ôn lại những chặng đường phát triển cũng như những dấu mốc ấn tượng mà Công ty Nguyễn Sang đã đạt được trong suốt thời gian qua.Được thành lập từ ngày 10 tháng 11 năm 2012, vượt qua những khó khăn, thách thức, trải qua hành trình 6 năm nỗ lực, phấn đấu và phát triển của toàn thể cán bộ, công, nhân viên, Công ty Nguyễn Sang đã đạt được những dấu ấn nhất định và những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề trong ngành xây dựng nói chung và trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công và sản xuất các sản phẩm nội thất nói riêng, 2 thương hiệu Nguyễn Sang E&C và thương hiệu Mons của Công ty Nguyễn Sang đã và đang đến gần hơn với người tiêu dùng, trở thành những thương hiệu có vị thế nhất định trên thị trường Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.Trên chặng đường hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển thương hiệu Nguyễn Sang E&C và Mons, phần thưởng lớn nhất mà Công ty Nguyễn Sang có được chính là sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng, các bên đối tác và đội ngũ nhân viên công ty.
Tương lai đang chờ đón Công ty Nguyễn Sang ở phía trước với nhiều thách thức và cơ hội. Từ sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn của thị trường đến sự cần thiết phải đổi mới trong chính nội bộ công ty để thích ứng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Điều này đòi hỏi Nguyễn Sang phải đổi mới cách nghĩ, cách làm, dám đột phá, từng bước đổi mới công tác quản lý, phương thức kinh doanh để nâng cao vị thế, sức mạnh cạnh tranh với các thương hiệu khác trên cả nước.Nhìn lại những chặng đường đã qua, trong mọi giai đoạn, Công ty Nguyễn Sang luôn xác định con người là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. Trong đó, những giá trị cốt lõi, sự Tin tưởng, Trách nhiệm, Đoàn kết cùng phát triển luôn là nền tảng, sức mạnh, là kim chỉ nam để Công ty Nguyễn Sang không những vượt qua được những khó khăn, thách thức trên thương trường mà ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Với những thành tựu đã đạt được, với sự trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng đổi mới sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty và sự đồng hành tin tưởng dài lâu mà quý khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua, tin tưởng rằng Công ty Nguyễn Sang có thể chinh phục được những mục tiêu xa hơn, có sự bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn mới, đưa thương hiệu Nguyễn Sang E&C và Mons phát triển lên một vị thế mới, mang tầm cỡ không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn đất nước.Để thực hiện giấc mơ lớn này, cần rất nhiều cố gắng và quyết tâm từ phía những người đồng hành. Mong rằng tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Nguyễn Sang chúng ta luôn đồng lòng, luôn tâm huyết với nghề, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn để không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng như một lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng của mình mà còn góp phần xây dựng quy trình, văn hóa công ty ngày càng chuyên nghiệp.
Công ty Nguyễn Sang xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với quý đối tác, khách hàng trong những chặng đường sắp tới. Cuối cùng, Công ty xin cảm ơn sự đồng hành của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên với sự nhiệt huyết, tận tâm đã góp sức gây dựng Công ty phát triển lớn mạnh, vững chắc và thành công.
 Chia sẻ
 Xem thêm: ,